ประวัติ ฝน ศนันธวัตร ดาราสาวขวัญใจเด็กหงส์

24

สำหรับน้อง ฝน ศนันธวัตร หรือ ฝน-ฮอร์โมน นักแสดงมากความสามารถที่ฝากผลงานต่างๆไว้มากมาย แต่ทุกคนน่าจะจำได้จากซีรี่ส์เรื่อง ฮอรืโมน วัยว้าวุ่น โดยสาวฝนนั้นเรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยงของทัพลิเวอร์พูลเลยก็ว่าได้ เธอตามดูเกมที่หงส์แดงลงเล่นทุกนัดและบินไปเชียร์ทีมรักถึงแอนฟิลด์มาแล้ว และไม่ใช่แค่ครั้งเดียวด้วย น่าอิจฉาเสียจริง สำหรับความน่ารักสดใสของสาวคนนี้คงไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าหนุ่มๆทั่วประเทศต่างก็ชื่นชอบเธอกันทั้งนั้น

ฝน ศนันธวัตร เป็นใครกัน

ฝน ศนันธวัตร

ฝน มีชื่อจริงว่า ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล (เกิดวันที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2537) เป็นคนไทยเชื้อสายจีน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนโพธิสารพิทยากร สายศิลป์จีน และจบการศึกษาระดับอุดมศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล สาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 2 โดยเธอนั้นเริ่มเข้าวงการบันเทิงด้วยการถ่ายโฆษราและมิวสิควีดีโอ ก่อนที่จะเข้ามายังค่ายนาดาวและโด่งดังจากซีรี่ส์เรื่องดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีผลงานภาพยนตร์อื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ไบค์แมน ศักริทร์ ตูดหมึกทั้งภาค 1 และ 2

สาวฝนกับลิเวอร์พูล

ฝน ธนันตฉัตร

เป็นอย่างที่รู้กันว่าสาวสวยคนนี้ชื่นชอบทีมลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากโดยเราจะเห็นได้จากตามโซเชี่ยลมีเดีย ช่องทางส่วนตัวของเธอที่มักจะโพสต์เกี่ยวกับทีมลิเวอร์พูลอยู่บ่อยครั้ง และเธอนั้นยังได้มีโอกาสบินไปเชียร์ทีมรักถิ่นแอนฟิลด์หลายต่อหลายครั้งอีกด้วย ซึ่งเธอนั้นก็แทบจะไม่พลาดแมตซ์สำคัญๆต่างที่ ทัพหงส์แดง ลงเตะเลยแม้แต่นัดเดียว ทั้งนี้สาวฝน ยังมีเสื้อทีมลิเวอร์พูลเก็บสะสมหลายต่อหลายฤดูกาลอีกด้วย แบบนี้ถ้าไม่เรียกแฟนพันธุ์แท้ก็คงไม่ได้แล้ว

ฝน ธนันตฉัตร

สำหรับด้านผลงานเธอนั้นก็มีงานแสดงออกมาเรื่อยไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์หรือซีรี่ส์ก็ตาม ส่วนในด้านความรักเธอต้องบอกเลยว่าตอนนี้เธอ โสดสนิท แน่นอน ซึ่งหนุ่มๆหลายคนก็คงมีหวังกันขึ้นมาบ้างไม่มากก็น้อย ด้วยความที่เธอนั้นเป็นคนน่ารัก เฟรนลี่ รอยยิ้มทีมีสเน่ห์ไม่เหมือนใคร แถมยังตัวเล็กตรงสเปคใครหลายๆคน

โดยเธอนั้นกำลังจะมีผลงานล่าสุดนั่นคือ อาตมาฟ้าฝ่า ที่แสดงร่วมกับ โอ๊ต ปราโมทย์ ปราทานและ ป็อป ปองกูล ทั้งนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปของสาวน้อยคนนี้มาให้ได้ติดตามกัน สำหรับใครที่ชื่นชอบเรื่องราวแบบนี้ ก็สามารถไปอ่านบทความอื่นๆได้ที่นี่เลย liverpoolfans

7

Facebook : Sananthachat

Instragram : sananthachat

Tiktok : fon_sananthac

Youtube : Sananthachat