นางแบบสาวหน้าหวาน เนเปิ้ล Nantana Jumpadib

42

ถ้าพูดถึงฟุตบอลแน่นอนว่ามันก็ต้องมาพร้อมกับสาวๆสวยๆ ซึ่งวันนี้เราจาไปรู้จักกันกับ น้องเนเปิ้ล Nantana Jumpadib พริตตี้และนางแบบอิสระที่เธอนั้นพกเสน่ห์มาแบบจัดหนักจัดเต็มอย่างแน่นอน ความน่ารักและเซ็กซี่ของสาวคนนี้เป็นอะไรที่ทำให้บรรดาหนุ่มๆนั้นต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ลีลาท่าทาง ต่างๆหรือแม้กระทั้งสัดส่วนและรูปร่างของสาวคนนี้ มันเป็นอะไรที่เกินต้านกันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอนว่าในปัจจุบันมีเหล่าบรรดาพริตตี้หรือนางแบบมากมายต่างก็พากันอวดความเซ็กซี่ของตัวเองกันแบบถึงขีดสุดและพวกเธอนั้นก็ไม่มีใครยอมใครกันเลย แต่ถ้าคุณได้รู้จักกับ น้องเนเปิ้ล แล้วล่ะก็คุณจะต้องสมัครเป็นแฟนคลับของสาวคนนี้อย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งถ้าอยากรู้จักเธอมากขึ้น เราก็จะพาไปรับชมกัน

Nantana Jumpadib

Nantana Jumpadib

น้องเนเปิ้ล นั้นเป็นที่รู้จักกันอย่างมากในวงการนางแบบ ซึ่งเธอนั้นโดดเด่นในเรื่องของรูปร่างและสัดส่วนที่ดูแล้วเพลินตา ผิวพรรณที่ดูขาวใส ใบหน้าที่ดูแล้วสวยไร้ที่ตี ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มชวนให้ลิ้มลอง ทั้งนี้ยังมีพร้อมกับหุ่นที่ต้องบอกเลยว่าไม่มีชายคนไหนหันหนีอย่างแน่นอนและบวกกับไฟหน้าที่พกมาแบบจัดเต็มอีกด้วย มันยิ่งทำให้เสน่ห์ของ สาวคนนี้ เพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณกันเลย และนี่ยังไม่รวมถึงผลงานถ่ายแบบต่างๆของสาวคนนี้ ซึ่งเมื่อผลงานของเธอออกมาเมื่อไหร่นั้นผู้ติดตามของเธอเองก็เพิ่มขึ้นอย่างมาก น้องเนเปิ้ล มักมาพร้อมกับชุดชั้นในที่ดูแล้วชวนให้คิดตามหรือไม่ก็บิกินี่สุดเซ็กซี่ที่มันแทบจะปิดอะไรไม่มิดอีกด้วย

Nantana Jumpadib

ทั้งนี้เธอยังเป็นคอนเทนครีเอเตอร์ที่ทำช่อง Youtube และมีการไปออกรายการต่างมากมาย ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ทำให้บรรดาชายนุ่มต่างก็พากันตกหลุมรักเธอคนนี้ หลายคนนอาจจะยังไม่รู้นอกจากงานถ่ายแบบหรืองานแสดงแล้ว น้องเนเปิ้ล ยังรับงานรีวิวสินค้าและเปิดแบรนด์เป็นของตัวเองอีกด้วย ซึ่งลูกค้าก็ต่างจองคิวรีวิวกันมาอย่างแน่นๆเลย และส่วน ไลฟ์สไตล์ ของสาวคนนี้ก็สดม่แพ้ใครเช่นกัน โดยเธอนั้นเป็นายปาร์ตั้วแม่เลยทีเดียว ซึ่งชุดที่เธอใส่เมื่อต้องไปแฮ้งเอ้าค์กับเพื่อนๆนั้นบอกเลยมันจะธรรมดาไม่ได้อย่างแน่นอน ไม่เปิดหน้าปิดหลัง ก็เปิดหลังปิดหน้าและลีลาของเธอก็ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว

20 1

โดยนอกเสียจากงานที่เธอทำอยู่แล้วนั้น เธอก็ยังเป็นที่รู้จักอย่างมากอีกช่องทางหนึ่งก็คือการแสดง น้องเนเปิ้ล นั้นได้รับเชิญไปเล่นซิทคอมเรื่อง เป็นต่อ หลาย EP. ด้วยเช่นกันและวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปหรือช่องทางการติดตาม สาวคนนี้ มาให้ได้รับชมกัน ต้องบอกเลยว่าคุณจะเพลิดเพลินอย่างแน่นอน

FACEBOOK : น้องเอวาเนเปิ้ล

INSTAGARM : avanayplex

28