wjmild สาวหน้าใสหัวใจเดอะค็อป

23

เป็นที่รู้จักกันว่าแฟนบอลลิเวอร์พูลในประเทศไทยนั้นมีมากมายและก็มีดารารวมถึงนักแสดงหรือคนในวงการหลายคน ที่ประกาศตนชัดเจนว่าเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลและบางคนเป็นถึงแฟนพันธ์แท้กันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยอยากแนะนำสาวสวยท่านหนึ่ง ที่เรียกได้ว่ากรีดเลือดออกมาเป็นลิเวอร์พูลเลยทีเดียว นั่นคือ wjmild นั่นเอง

wjmild สาวน้อยคนนี้เป็นใครกัน

wjmild

วีเจมายด์ หรือ น้อง มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล เกิด 7 ธันวาคม พ.ศ. 2537 นักแสดงสาวชาวไทยที่เริ่มโด่งดังมากจากการแสดงละครชุดรื่อง น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ และเธอก็มีผลงานต่างๆ มากมายออกมาให้ได้ชมกัน โดยเธอเป็นแฟนคลับของทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล หรือ Liverpool Football Club ที่มีความนิยมในการเชียร์และสนับสนุนทีมของเธอ ตัวลิเวอร์พูลเป็นทีมฟุตบอลอยู่ในประเทศอังกฤษ และเป็นหนึ่งในทีมชั้นนำในลีกพรีเมียร์ลีก สาวสวยที่เชียร์ลิเวอร์พูลมีหลายคนและวีเจมายด์เป็นหนึ่งในนั้น วีเจมายด์ ไม่ใช่แค่แฟนคลับที่มีความสวยงามเท่านั้น แต่เธอยังมีความกระตือรือร้นและความหวังในการสนับสนุนทีมลิเวอร์พูล ตัวเธอมีพรสวรรค์ที่สามารถกระตุ้นให้กำลังใจและแรงบันดาลใจให้กับนักเตะและแฟนคลับคนอื่น ๆ อีกด้วย นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในการสื่อสารและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับแฟนคลับคนอื่น ๆ ของทีมลิเวอร์พูล

ลิเวอร์พูลกับวีเจมายด์

wjmild

วีเจมายด์ ไม่ใช่แค่แฟนคลับธรรมดา แต่เธอยังเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความภักดีที่แฟนคลับลิเวอร์พูลมีต่อทีม นักเตะและคณะทีม ซึ่งเป็นสิ่งที่นำไปสู่ความสำเร็จและความมั่นคงของทีมในระยะยาว เธอยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับแฟนคลับคนอื่น ๆ ในการรักษาความสามัคคีในชุมชนแฟนคลับ เรียกได้ว่าเป็นแม่ทัพของผู้นำเชียร์เลยก็ว่าได้ เธอมักจะไม่พลาดนัดสำคัญต่างๆที่ลิเวอร์พูลลงเล่นและไม่ใช่แค่นั้น เธอยังรู้เรื่องราวหรือข่าวสารต่างๆ ที่แม้แต่แฟนพันธ์แท้บางคนยังไท่ทราบเลย เรียกด้ว่าเกาะติดทั้งในและนอกสนามทีเดียว ซึ่งเธอถือว่าตัวอย่างที่ดีให้กับแฟนคลับคนอื่น ๆ ด้านการเชียร์และสนับสนุนทีมอย่างเต็มใจ ซึ่งสามารถส่งต่อความรักและความภักดีที่มีต่อทีมลิเวอร์พูล นอกจากนี้เธอยังเป็นแรงบันดาลใจให้แก่คนรุ่นใหม่ในการเป็นแฟนคลับที่ดี ไม่ว่าจะเป็นด้านความมีน้ำใจ ความกระตือรือร้น และความสามารถ

wjmild

ลิเวอร์พูลถือว่าเป็นทีมฟุตบอลมหาชนชาวไทย แน่นอนว่ามีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด ซึ่งการที่ดาราคนหนึ่งจะเปิดใจหรือเปิดตัวเต็มที่ว่าเชียร์ทีมอะไรย่อมโดนผลกระทบจากฝั่งตรงข้ามด้วย ซึ่งเราไม่รู้ว่าเธอจะโดนอะไรมาบ้างแต่เราก็ดีใจที่แฟนคลับที่สวยและน่ารักขนาดนี้

หากใครที่อยากให้กำลังใจและติดตามเธอ เดี๋ยวเราเปิดวาร์ปไว้ให้ ส่วนใครอยากติดตาม สาวกหงส์แดง ก็ตามมาได้ที่ คลิก

Facebook : Mild Jiravechsoontornkul

Youtube : WJ MILD

Instrgram : wj mild