น้องมิน Min Minchaya แฟนบอลหงส์แดงสุดเซ็กซี่

212

สำหรับแฟนบอลหรือคอบอลแล้วแน่นอนว่าถ้าจะดูฟุตบอลให้สนุกหรือมันส์แล้วละก็ต้องมีสาวสวยมาอยู่เคียงข้าง ซึ่งในปัจจุบันนั้นก็เริ่มมีสาวๆหันมาให้ความสนใจในตัวของฟุตบอลกันมากขึ้น โดยส่วนใหญ่แล้วเธอก็จะดูเพียงแค่ทีมที่ชอบเท่านั้นและถ้าหากว่าสาวๆเหล่านี้นั้นได้ใส่เสื้อบอลออกมาโชว์ลีลาการโพสต์เชียร์ที่เย้ายยวนแล้วล่ะก็ มันก็ทำให้บรรดาหนุ่มๆทั้งหลายนั้นเกิดอาการหวั่นไหวกันเลยทีเดียว ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงดาราเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงพริตตี้ นางแบบหลายคนที่หันมาเข้าสู่วงการฟุตบอลกัน บางคนถึงขนาดเข้ามาทำงานเกี่ยวกับมันเลยก็มี และวันนี้ถ้าเราจะไม่พูดถึงแฟนบอล สาวหงส์แดง คงไม่ได้ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ธรรมดามีดีกรีจากเวทีการประกวดมากมาย ซึ่งชื่อของเธอก็คือ น้องมิน Min Minchaya นั่นเอง โดยวันนี้เราจะพาไปเจาะลึกกันว่าสาวสวยคนนี้เป็นใครและทำไมเธอถึงชื่นชอบลิเวอร์พูล

Min Minchaya

2

สำหรับ น้องมิน นั้นเธอมีชื่อจริงว่า มินชญา เกิดวันที่ 11 พฤศจิกายน ภูมิลำเนา นครนครสวรรค์และจบการศึกษาที่วิทยาลัยอาชีวศึกษานครสวรรค์ โดยเธอนั้นเริ่มเข้าวงการจากการประกวดนางงามาก่อนซึ่งหลายคนอาจจะไม่เคยรู้ ก่อนที่จะคว้ารางวัลมามากมายและเริ่มีผู้ใหญ่ใจดีที่เริ่มเห็นแวว ความสามารถในตัวของ สาวคนนี้ จนเธอนั้นได้เริ่มมีโอกาสรับงานถ่ายแบบ ช่วงแรกๆ ก็งานจะเป็นการถ่ายแบบธรรมดาที่ไม่ได้เซ็กซี่อะไรมาก แต่ด้วยความน่ารักบวกกับความขี้เล่นของสาวคนนี้มันจึงทำให้มีคนเริ่มติดตามเธอมากขึ้น และพอเธอนั้นเริ่มจะเข้าสู่วงการถ่ายแบบแนวเซ็กซี่แล้ว ทุกอย่างก็เปลี่ยนไปเลย ด้วยหุ่นหรือรูปร่างที่ดูแล้วเพลินตาของสาวคนนี้ รอยยิ้มหรือริมฝีปากที่ชวนให้ลองสัมผัส และนอกจากนี้เธอยังมาพร้อมกับไฟหน้าที่ขนาดใหญ่เกินตัวกันเลยที่เดียว ซึ่งมันยังไม่หมดเพียงเท่านั้น โดย ลีลาโพสต์ท่า ของเธอก็ไม่ธรรมดา ทำเอาบรรดาหนุ่มๆน้ำลายไหลกันมาแล้วก็มี

Min

ส่วนในเรื่องของฟุตบอลนั้นแรกๆเธอก็ไม่ได้ชอบอะไร แต่พอนานเข้าพอเธอได้เริ่มดูและเริ่มติดตามมันก็ทำให้ น้องมิน นั้นหลงใหลในกีฬาชนิดนี้และแน่นอนว่าทีมที่เธอเชียร์จะเป็นทีมไหนไปไม่ได้เลยนอกเสียจากลิเวอร์พูล ซึ่งแฟนบอลทีมนี้ทุกคนน่ารักมากๆ และเราก็ได้สมาชิกของครอบครัวหงส์แดงเพิ่มมาอีกหนึ่งคนด้วย โดยน้องมิน นั้นชื่นชอบในตัวของ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อย่างมากถึงขั้นสมัครเป็นแฟนคลับกันเลยทีเดียว

โดยวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะนำช่องทางการติดตามของ สาวสวยคนนี้ มาให้ทุกคนได้ไปติดตามและให้กำลังใจน้องมินในช่องทางต่างๆกัน ซึ่งหวังว่าในอนาคตเราอาจจะได้เห็นผลงานที่มันดุเด็ด เผ็ดร้อนกว่านี้หรือไม่คงต้องลุ้นกัน

Instagram : Minchaya

Facebook : Minchaya

13