รู้จักกับ “จาเรลล์ ควอนซาห์” กองหลังอนาคตของลิเวอร์พูล

จาเรลล์ ควอนซาห์

จาเรลล์ ควอนซาห์ หรือ “Jarell Amorin Quansah” หนึ่งในนักเตะจากสโมสร Liverpool ที่กำลังถูกให้การจับตามองจากแฟนบอลทั่วโลก อย่าง “จาเรลล์ ควอนซาห์” ถือว่าเป็นนักเตะกองหลังคนสำคัญ และมีบทบาทโดดเด่นในการแข่งขันหลากหลายนัดในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยในตอนนี้เขากำลังโลดแล่นอยู่ภายในศึก Premier League ของประเทศอังกฤษ จึงเป็นเรื่องปกติหากบรรดาเหล่าแฟนบอลจะให้การคาดหวังเยอะเป็นพิเศษ ในวันนี้เราจึงอยากจะชวนคุณมาย้อนรอยดูความเป็นมาของนักเตะรายดังกล่าวไปด้วยกัน เพื่อดูว่าเขามีเส้นทางเป็นอย่างไรบ้าง ก่อนที่จะประสบความสำเร็จดังเช่นในปัจจุบัน

จาเรลล์ ควอนซาห์

ประวัติและความเป็นมาของ จาเรลล์ ควอนซาห์

จาเรลล์ ควอนซาห์ หรือ “Jarell Amorin Quansah” เป็นนักเตะภายใต้สังกัดสโมสร Liverpool โดยเขาเกิดเมื่อวันที่ 29 มกราคม ปี 2003 ภายในเมืองวอร์ริงตัน ประเทศอังกฤษ ตอนนี้เขาจึงมีอายุอยู่ราว 20 ปี เจ้าตัวเริ่มเซ็นต์สัญญาเป็นนักเตะสโมสรในวัย 18 ปี ในช่วงเวลานั้นตรงกับฤดูกาล 2020/21 โดยนอกเหนือจาก  “Quansah” จะเป็นดาวรุ่งของฤดูกาลดังกล่าวแล้ว ยังมีนักเตะคนอื่น ๆ ที่เฉิดฉายขึ้นมาด้วยเหมือนกัน ยกตัวอย่างเช่น คอเนอร์ แบร็ดลี่ย์ , บิลลี่ คูเมติโอ , ราวเอ็นดอร์ฟ และเมลกามูฟ เป็นต้น ซึ่งความสามารถในการเล่นฟุตบอลนั้น ถือว่าค่อนข้างเป็นที่ประจักษ์ต่อทุกสายตา เพราะเขาเป็นเซ็นเตอร์แบ็กรุ่นใหม่ของทีมที่เก่งกาจมาก ๆ แถมยังมาพร้อมกับไหวพริบที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย ที่สำคัญคือมีการพัฒนาศักยภาพของตัวเองอยู่ตลอด เพื่อให้สามารถก้าวตามเหล่าสมาชิกรุ่นพี่ ๆ ได้ทัน

จาเรลล์ ควอนซาห์

เขามีความสนใจเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่ช่วงวัยเด็กแล้ว โดยเจ้าตัวเป็นนักเตะรุ่นเยาว์ของสโมสร Liverpool มาตั้งแต่เมื่อปี 2008 ก่อนจะขยับเข้ามาเล่นในชุดหลักเมื่อปี 2021 ซึ่งได้สร้างชื่อเสียงในนามของนักเตะทีมหงส์แดงอย่างแพร่หลาย จนกลายมาเป็นดาวเด่นอีกคนนึงแห่งวงการลูกหนังไปเรียบร้อยแล้ว แต่ล่าสุดเมื่อปี 2023 ที่ผ่านมานั้น ปรากฏว่า “Jarell Amorin Quansah” ถูกยืมตัวจากสโมสรภายในเมืองบริสตอล ประเทศอังกฤษ อย่างสโมสร Bristol Rovers

ซึ่งนับตั้งแต่ถูกยืมตัวมาอย่างเป็นทางการ เจ้าตัวได้ลงสนามแข่งขันไปแล้วหลายครั้ง ท่ามกลางเสียงเชียร์ และการต้อนรับจากสาวกของทีมที่กล่าวมาอย่างอบอุ่น ขณะเดียวกันเขายังเป็นหนึ่งในสมาชิกของผู้เล่นระดับทีมชาติอังกฤษด้วยเช่นกัน โดยเริ่มเป็นนักเตะทีมชาติครั้งแรกเมื่อปี 2018 ภายใต้ชุด England U16 หรือรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี กระทั่งล่าสุดในปัจจุบันได้เลื่อนขึ้นมาสู่ชุด England U21 หรือรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีแล้ว

จาเรลล์ ควอนซาห์

การกลายเป็นที่รู้จักของ จาเรลล์ ควอนซาห์

สำหรับสถิติการแข่งขันของนักเตะรายดังกล่าวนั้น เจ้าตัวเคยช่วยทำประตูในฐานะของผู้เล่นทีมชาติอยู่หลายลูกเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น การยิงประตู 2 ลูก ในรุ่น England U19 หรือการยิงประตู 1 ลูก ในรุ่น England U20 ก็ตาม ส่วนการแข่งขันในระดับสโมสร แม้ว่าอาจจะไม่มีบทบาทโดดเด่นในการทำประตู แต่ก็นับว่าสามารถทำหน้าที่กองหลังของตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยม จึงช่วยส่งเสริมให้เพื่อน ๆ ในตำแหน่งอื่นสามารถยิงประตูได้ และคว้าชัยชนะมาครอบครองได้สำเร็จในที่สุด

จาเรลล์ ควอนซาห์

ดังนั้นหากจะพูดถึงนักเตะกองหลังที่น่าสนใจมากที่สุดในปี 2023 เชื่อว่ารายชื่อของ “Jarell Amorin Quansah” ก็คงจะติดอยู่ภายในลิสต์ด้วยอย่างแน่นอน เบื้องต้นจึงสามารถคาดเดาได้ว่าเขาน่าจะมีเรทราคาค่าตัวเพิ่มขึ้นสูงมากในอนาคต และก็คงถูกตามจีบจากสโมสรหลายแห่ง ที่เตรียมจะยื่นข้อเสนอด้วยเงินก้อนมหาศาล เพื่อชักชวนให้ย้ายไปซบบ้านหลังใหม่

จาเรลล์ ควอนซาห์

ลิเวอร์พูลและดาวรุ่งอย่าง จาเรลล์ ควอนซาห์

ต้องยอมรับว่า “Jarell Amorin Quansah” เป็นนักเตะที่มาพร้อมกับความสามารถอันโดดเด่น และเป็นไอดอลของบรรดาเหล่าเด็กรุ่นใหม่ ๆ ที่อยากโตขึ้นมาเป็นนักกีฬาฟุตบอลอาชีพ โดยสามารถดูได้จากบัญชี Instagram ของเขา ที่เป็นแหล่งรวมตัวบรรดาเหล่าสาวก ซึ่งเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะในช่วงที่มีรายการแข่งขันสำคัญ ๆ รวมถึงในบางครั้งก็จะมีเพื่อนนักเตะมาคอมเมนต์ด้านล่างรูปภาพด้วย จึงไม่แปลกหากแฟนบอลหลายคนจะเฝ้าตามส่อง Instagram อยู่ตลอดเวลา ฉะนั้นใครไม่อยากพลาดโมเมนต์เด็ด ๆบน โลกโซเชียล ของเขา ต้องเข้าไปกดปุ่ม Follow IG ของเขากันได้

Instagram : jarellquansah

เควิน เคลเลอร์เฮอร์

เปิดประวัติ เควิน เคลเลอร์เฮอร์ นายด่านร่างเงาอลิสัน เบ็คเกอร์

เควิน เคลเลอร์เฮอร์ หนึ่งในมนุษย์ธรรมดาที่บินได้อย่างคล่องแคล่วว่องไวราวกับปีเตอร์แพน โดยเขาคนนี้ยังเป็นหนึ่งในทวารที่เก่งที่สุดในโลกอีกคนหนึ่ง ซึ่งคำพูดนี้อิงมาจาก Jurken Klopp หลังจากที่เขาได้พบกับนายด่านตะวันจอมขมังอายุน้อยช่วยพาทีมลิเวอร์พูลคว้า แชมป์คาราบาว คัพ มาให้กับสโมสร โดยวันนี้แน่นอนว่าพลาดไม่ได้ที่จะพาทุกท่านไปรู้จักหนุ่มน้อยปีเตอร์แพนคนนี้กันได้เลย ...
จาเรลล์ ควอนซาห์

รู้จักกับ “จาเรลล์ ควอนซาห์” กองหลังอนาคตของลิเวอร์พูล

จาเรลล์ ควอนซาห์ หรือ “Jarell Amorin Quansah” หนึ่งในนักเตะจากสโมสร Liverpool ที่กำลังถูกให้การจับตามองจากแฟนบอลทั่วโลก อย่าง “จาเรลล์ ควอนซาห์” ถือว่าเป็นนักเตะกองหลังคนสำคัญ และมีบทบาทโดดเด่นในการแข่งขันหลากหลายนัดในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยในตอนนี้เขากำลังโลดแล่นอยู่ภายในศึก Premier League ของประเทศอังกฤษ จึงเป็นเรื่องปกติหากบรรดาเหล่าแฟนบอลจะให้การคาดหวังเยอะเป็นพิเศษ ในวันนี้เราจึงอยากจะชวนคุณมาย้อนรอยดูความเป็นมาของนักเตะรายดังกล่าวไปด้วยกัน ...
'บังโม'

‘บังโม’ กับเส้นทางที่ใกล้สิ้นสุดกับลิเวอร์พูล

'บังโม' หรือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สุดยอดแห่งปีกจอมแกร่งแห่งหงส์แดงลิเวอร์พูล เขาคนนี้มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่และการช่วยให้ยอดทีม The kop สามารถที่จะตามล่าฝันให้เป็นจริงได้สำเร็จงดงามเป็นอย่างยิ่ง กับการคว้า แชมป์พรีเมียร์ลีก ครั้งแรกในรอบ 30 ปีกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากจะถามถึงดาวยิงที่มีพละกำลังและความแข็งแกร่งที่สูงอยู่ในตัวเองแบบสุดๆ แล้วละก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเขาคนนี้เท่านั้น ซึ่งเราจะพาทุกท่านมาเจาะข้อมูลทางด้านประวัติของเขากันดีกว่าว่ามีทีเด็ดอะไรกันบ้างที่ซ่อนอยู่ภายในและเขาคือใครกันแน่ สำหรับชื่อเต็มของเขานั่นก็คือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ...
100

โดมินิก โซบอสซ์ไล ประวัติ กองกลางคนใหม่ของลิเวอร์พูล

โดมินิก โซบอสซ์ไล สุดยอดนักเตะชาวฮังการี ในตอนนี้คาดได้ว่าชื่อของ โซบอสซ์ไล นั้นเป็นหนึ่งในนามที่ดังก้องกังวานไปทั้งโลกใบนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับตำแหน่ง เบอร์ 8 คนใหม่ ของลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นที่ร้อนแรงและฮอตเกินต้านโดยหลายคนนั้นก็อาจจะยังไม่รู้ว่าเขาเป็นใครและมาจากไหน ที่นี่นั้นมีเฉลยให้คุณได้รู้กันกับข้อมูลดีๆ ตามเรามาเลย สำหรับตัวของคนนี้นั้นมีชื่อเต็มว่า Dominik Szoboszlai โดยเขายังเป็นเด็กหนุ่มที่เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ปี ...
103 1

เปิดประวัติ Luis Diaz นักเตะหมาย 7 คนใหม่ของลิเวอร์พูล

ในช่วง 2-3 ฤดูกาลที่ผ่นมานั้นของลิเวอร์พูลจะเรียได้ว่ามีการเสริมทัพที่น่าสนใจมากมายก็ว่าได้ ซึ่งพวกเขานั้นล้วนแต่นำนักเตะชั้นนำระดับโลกมาไว้กับทีมด้วยกันทั้งนั้นและค่าตัวเองก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน โดยหนึ่งในนั้นก็คงจะหนีไม่พ้น หลุยซ์ ดิอาซ Luis Diaz ที่ลิเวอร์พูลเองทำการคว้าตัวมาจากสโมสร เอฟซี ปอร์โต้ ทีมจากลีกโปรตุเกส ด้วยค่าตัวกว่า 47 ล้านยูโร ซึ่งมันก็กลายเป็นค่าตัวสถิติของปอร์โต้ทันที ด้วยการมาของเขายัง ...
211

Fabio Carvalho แข้งพรสวรรค์ที่ลิเวอร์พูลไม่ต้องการ

หากเราเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูล จะรู้ว่าหงส์แดงในปัจจุบันนั้นพวกเขาเน้นไปที่ดาวรุ่งมากกว่าการนำเข้านักเตะระดับโลกเข้ามาร่วมทีมและพวกดางรุ่งที่ลิเวอร์พูลไปเซ็นสัญญามานั้น บางคนก็ประสบความสำเร็จกับหงส์แดง แต่บางคนก็ต้องถูกปล่อยตังให้หลายทีมยืมไปและสุดท้ายพวกเขาก็อาจจะไม่ได้กับมาที่แอนฟิลด์อีกเลย ซึ่งในทีมลิเวอร์พูลยุค เจอร์เก้น คล็อปป์ เขาก็ได้มีดาวรุ่งจำนวนมากทั้งตั่งแต่ที่กุนซือรายนนี้เขามาคุมทีมจนถึง ...
115 2

เปิดประวัติ Jordan Henderson

หากจะพูดถึงนักฟุตบอล ลิเวอร์พูล แล้วล่ะก็ แน่นอนว่าพวกเขาเหล่านั้นล้วนอยู่ในใจเราแฟนหงส์แดงแทบทั้งสิ้น ลิเวอร์พูลเองมีนักเตะที่เก่งๆมากมายและพวกเขาเหล่านั้นก็ก้าวขึ้นเป็นระดับท็อปของโลกด้วยเช่นกัน ซึ่งบางคนนั้นก็ไม่ได้มีชื่อเสียงโด่งดังมากมายอะไรแต่กลายมายังลิเวอร์พูลของพวกเชามันก็ทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปและเช่นเคย หงส์แดงเรานั้นมีคนรับหน้าที่กัปตันทีมมากมาย ซึ่งหนึ่งในคนที่ทุกคนที่เป็นแฟนบอลของ ...
121

James Milner ชายที่เป็นทุกอย่างให้ลิเวอร์พูล

James Milner หรือที่เรารู้จักกันในนามท่านรอง ซึ่งแน่นอนว่าฤดูกาล 2022/23 นั้นใกล้ที่จะสิ้นสุดลงแล้ว ลิเวอร์พูลเองก็มีการปรับเปลี่ยนทีม และได้มีการวางแผนถึงการปล่อยตัวนักเตะออกจากทีมและเสริมทัพเข้ามาใหม่แล้ว ซึ่งก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่าทั้ง โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ นาบี เกอิต้า อเล็ก อ็อกเหลด เชมเบอร์เลนและเจมส์ มิลเนอร์ พวกเขาเหล่านี้จะออกจากสโมสรลิเวอร์พูลในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ โดยท่ามกลางข่าวลือที่ว่า มิลเนอร์ ...
trance

คล็อปป์ปลื้ม “เทรนท์” เล่นได้หลายตำแหน่งหลังรับบทแบ็กขวาและมิดฟิลด์เกมเฉือน ฟูแล่ม 4-3

“เจอร์เก้น คล็อปป์” ออกมายืนยันว่า “เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์” สามารถเล่นในตำแหน่งใดก็ได้หากช่วยให้ทีมทำผลงานได้ตามเป้า หลังจากที่เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในตำแหน่งแบ็กขวาและมิดฟิลด์ในเกมล่าสุดที่เจอกับ ฟูแล่ม ทั้งนี้ ในเกมที่ ลิเวอร์พูล บุกไปเฉือนเอาชนะ ฟูแล่ม 4 – 3 ในเกม พรีมียร์ลีก เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ ...
simon fi

หงส์เสียวสันหลัง! เปาจอมฉาว “ไซม่อน ฮูเปอร์” เตรียมลงตัดสินเกมพบ เชฟฟิลด์ คืนวันพุธนี้

“ไซม่อน ฮูเปอร์” ผู้ตัดสินที่แฟนบอล พรีเมียร์ลีก หลาย ๆ คนร้องยี้ เตรียมลงทำหน้าที่ตัดสินเกม พรีเมียร์ลีก ที่ ลิเวอร์พูล จะบุกไปเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ในคืนวันพุธที่ 6 ธันวาคมนี้ หลังจากที่เพิ่งสร้างประเด็นดราม่าจากการลงตัดสินเกม แมนฯ ซิตี้ ...
anfield 1

คล็อปป์ รับสภาพ “โจเอล มาติป” เดี้ยงเกมเฉือน ฟูแล่ม ส่อแววพักยาวเป็นเดือน

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือใหญ่ของ ลิเวอร์พูล เชื่อว่า “โจเอล มาติป” เซนเตอร์แบ็กตัวหลักวัย 32 ปี อาจหมดสิทธิ์ลงสนามช่วยทีมยาวเป็นเดือน หลังได้รับบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าขวาในเกม พรีเมียร์ลีก นัดล่าสุดที่ “หงส์แดง” เปิดบ้านเฉือน ฟูแล่ม 4 – 3 ...

ลิเวอร์พูล เมินข้อเสนอ อัล อิตติฮัด ยื่นซื้อ “ซาล่าห์” ที่ 120 ล้านปอนด์

ข่าวซาร่า ลิเวอร์พูล ล่าสุด ได้เปิดเผยว่า ลิเวอร์พูล ยังคงยืนกรานปฏิเสธข้อเสนอของ อัล อิตติฮัด ทีมดังแห่งลีกซาอุดีอาระเบียที่ขอซื้อ “โมฮาเหม็ด ซาล่าห์” ยอดกองหน้าทีมชาติอียิปต์ไปร่วมทีมในตลาดเดือนมกราคมนี้ในราคา 120 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 5,420 ล้านบาท หลังจากที่เคยตอบปฏิเสธข้อเสนอมูลค่าน้อยกว่านี้ไปแล้วรอบหนึ่งเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ทั้งนี้ เชื่อกันว่าสาเหตุหลักที่ทำให้ “หงส์แดง” ...
จาเรลล์ ควอนซาห์

รู้จักกับ “จาเรลล์ ควอนซาห์” กองหลังอนาคตของลิเวอร์พูล

จาเรลล์ ควอนซาห์ หรือ “Jarell Amorin Quansah” หนึ่งในนักเตะจากสโมสร Liverpool ที่กำลังถูกให้การจับตามองจากแฟนบอลทั่วโลก อย่าง “จาเรลล์ ควอนซาห์” ถือว่าเป็นนักเตะกองหลังคนสำคัญ และมีบทบาทโดดเด่นในการแข่งขันหลากหลายนัดในช่วงตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา โดยในตอนนี้เขากำลังโลดแล่นอยู่ภายในศึก Premier League ของประเทศอังกฤษ จึงเป็นเรื่องปกติหากบรรดาเหล่าแฟนบอลจะให้การคาดหวังเยอะเป็นพิเศษ ในวันนี้เราจึงอยากจะชวนคุณมาย้อนรอยดูความเป็นมาของนักเตะรายดังกล่าวไปด้วยกัน ...
ไมเคิ่ล โอเว่น

ไมเคิ่ล โอเว่น นักเตะที่แฟนบอลลิเวอร์พูลไม่ชอบหน้าเป็นอย่างยิ่ง

ไมเคิ่ล โอเว่น สำหรับตัวเขานี้นั้นคงไม่มีใครคาดคิดว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นโดยเมื่อย้อนกลับไปเมื่อ 20 ปีที่แล้วคงไม่คิดว่าจะเห็นภาพของ Michael Owen ยอดกองหน้าทีมชาติอังกฤษผู้เปรียบเสมือนเป็นสัญลักษณ์ของลิเวอร์พูล สวมเสื้อชูผ้าพันคอทำประตูคว้า แชมป์พรีเมียร์ลีก กับทีมคู่ปรับตลอดกาลอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยแม้จะเป็นเรื่องที่ไม่น่าเชื่อแต่มันก็เกิดขึ้นแล้วเมื่อปี 2009 โดยเชื่อได้ว่านี่เป็นหนึ่งในความเศร้าที่ตัวของ Michael Owen ได้ฝากรอยแผลไว้ในใจของสาวก เดอะค็อป โดยบอกนี่เป็นการตัดสินใจที่หักหาญแฟนบอลเกินไป และยังมีคำถามติดในใจแฟนบอลมากมายอาทิเช่นเหตุใดโอเว่นจึงยอมฉีกกฎประเพณีในทุกๆ ข้อเพื่อย้ายไปอยู่กับทีมคู่ปรับตลอดกาลและอะไรคือเหตุผลที่เขายอมทิ้งมรดกที่เคยได้รับจาก ...
'บังโม'

‘บังโม’ กับเส้นทางที่ใกล้สิ้นสุดกับลิเวอร์พูล

'บังโม' หรือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สุดยอดแห่งปีกจอมแกร่งแห่งหงส์แดงลิเวอร์พูล เขาคนนี้มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่และการช่วยให้ยอดทีม The kop สามารถที่จะตามล่าฝันให้เป็นจริงได้สำเร็จงดงามเป็นอย่างยิ่ง กับการคว้า แชมป์พรีเมียร์ลีก ครั้งแรกในรอบ 30 ปีกันเลยทีเดียว ซึ่งถ้าหากจะถามถึงดาวยิงที่มีพละกำลังและความแข็งแกร่งที่สูงอยู่ในตัวเองแบบสุดๆ แล้วละก็จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเขาคนนี้เท่านั้น ซึ่งเราจะพาทุกท่านมาเจาะข้อมูลทางด้านประวัติของเขากันดีกว่าว่ามีทีเด็ดอะไรกันบ้างที่ซ่อนอยู่ภายในและเขาคือใครกันแน่ สำหรับชื่อเต็มของเขานั่นก็คือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ...
100

โดมินิก โซบอสซ์ไล ประวัติ กองกลางคนใหม่ของลิเวอร์พูล

โดมินิก โซบอสซ์ไล สุดยอดนักเตะชาวฮังการี ในตอนนี้คาดได้ว่าชื่อของ โซบอสซ์ไล นั้นเป็นหนึ่งในนามที่ดังก้องกังวานไปทั้งโลกใบนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้วกับตำแหน่ง เบอร์ 8 คนใหม่ ของลิเวอร์พูล ซึ่งเป็นที่ร้อนแรงและฮอตเกินต้านโดยหลายคนนั้นก็อาจจะยังไม่รู้ว่าเขาเป็นใครและมาจากไหน ที่นี่นั้นมีเฉลยให้คุณได้รู้กันกับข้อมูลดีๆ ตามเรามาเลย สำหรับตัวของคนนี้นั้นมีชื่อเต็มว่า Dominik Szoboszlai โดยเขายังเป็นเด็กหนุ่มที่เกิดเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ปี ...