น้องเชอร์ หรือ เชอร์อัง พริตตี้สาวหัวใจลิเวอร์พูล

13

น้องเชอร์ หรือ เชอร์อัง พริตตี้สาวสุดสวยที่ใครเห็นก็ต่างรู้จัก เรียกได้ว่าเธอนั้นโด่งดังเป็นอย่างมากมากในโลกโซเชียล มีผลงานถ่ายแบบมากมายและแต่ละงานของเธอนั้นสวยเซ็กซี่ขั้นสุด เรียกได้ว่ามีเท่าไหร่ถอดหมดเลยทีเดียว แต่น้อยคนที่จะรู้ว่า สาวสวยคนนี้เป็นแฟนบอลหงส์แดงด้วย ซึ่งเธอนั้นชื่นชอบทีมลิเวอร์พูลเป็นอย่างมากติดตามแทบทุกนัดเลยก็ว่าได้ คงอยากจะรู้จักเธอกันมาขึ้นแล้วล่ะซิ

น้องเชอร์ เธอเป็นใครมาจากไหน

น้องเชอร์

 

เธอคนนี้โด่งดังมาจกการถ่ายแบบต่างๆมากมายและเกิดการแชร์กันในสื่อโชเซียลต่างๆ จนเป็นกระแส โดยผลงานที่แจ้งเกิดเลยของน้อง เชอร์อัง มากจากเพจดังอย่าง Cup E ที่เรียกได้ว่าทำเอาหนุ่มๆหัวใจวายกันเป็นแถบๆเลย เธอนั้นมักจะมาในชุดบิกินี่ หรือ ชุดชั้นในบางๆ โชว์ให้เห็นทุกสัดส่วนของร่างกายที่เรียกว่าส่วนเว้า ส่วนโค้งของเธอนั้นเป็นดั่งพระเจ้าประทานมาให้เลย  น้องเชอร์อัง เป็นเจ้าของสัดส่วน 34 -24 -35 ที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว อีกทั้งหน้าอกทรงกลมโตราวกับลูกแตงโมและที่เด่นชัดเลยคือ รอยสักใต้หน้าอกที่ เผยให้เห็นถึงความเซ็กซี่เร้าร้อนของเธอคนนี้

เชอร์อังกับลิเวอร์พูล

น้องเชอร์

น้องเชอร์ อังนั้นชื่นชอบกีฬาฟุตบอลอย่างมากเธอมักจะดูแทบทุกแมตซ์การแข่งขัน โดยเฉพาะทีมลิเวอร์พูลที่เป็นทีมโปรดของเธอ โดยนักเตะที่เธอชื่นชอบเลยก็คือ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เธอมักจะคอยตามเชียร์และตามให้กำลังใจทีมรักอยู่เสมอ ซึ่งเรามักจะเห็นเธอตามเฟซบุ๊คส่วนตัวที่เธอจะคอยตามแชร์เรื่องราวของลิเวอร์พูลและความรู้สึกในแมตซ์นั้นๆ

โดยนอกจากงานถ่ายแบบและเป็นแฟนบอลลิเวอร์พูลแล้ว เธอคนนี้ยังรับงานพริตตี้ต่างๆมากมาย ซึ่งน้องเชอร์อังนั้น ทำงานแทบจะทุกอย่าง เรียกได้ว่าเป็นคนที่ขยันอย่างมากและทำงานกับใคร ทุกคนก็ต่างชมถึงความน่ารักของเธอกันแทบทั้งสิ้น

น้องเชอร์

ซึ่งหากใครที่ชื่นชอบและอยากติดตามผลงานของเธอคนนี้แล้ว เราก็ไม่พลาดที่จะนำวาร์ปมาให้ได้ติดตามกัน

Facebook : เชอร์ อัง Cher Ungsumalynn

Instagram : xxccherx

Tiktok : xxccherxx  เชอร์อัง